Bạn có nên mua laptop mini giá 1 triệu không?

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,303

Thị trường laptop tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng sôi động và mang nhiều điểm mới mẻ. Các mẫu mã laptop đã dạng hơn, cùng với đó là mức giá vô cùng phong phú thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vậy liệu bạn có nên mua laptop mini giá 1 triệu không.

Chất lượng laptop mini giá 1 triệu có đảm bảo?

Việc mua những dòng laptop giá rẻ hiện nay được nhiều người lựa chọn. Cách này sẽ giải quyết được bài toán kinh tế được đặt ra khi mà bạn không có quá nhiều tiền để mua những con laptop đắt đỏ. Tuy nhiên laptop mini giá dưới 1 triệu thì thật bất ngờ.

Đồng ý rằng các sản phẩm laptop mini có giá thành thấp hơn khá nhiều so với những chiếc laptop bình thường. Tuy nhiên mức giá thông dụng sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Với mức giá quá rẻ là dưới 1 triệu như vậy, có thể bạn chỉ mua được laptop cũ hoặc những con laptop đã bị thay thế linh kiện.

Lời khuyên cho bạn chính là không nên lựa chọn mua những con laptop này vì chất lượng của nó không được đảm bảo.

Lưu ý khi mua chọn laptop mini

Khi lựa chọn mua laptop mini bạn cần chú ý tới việc test máy trước khi bỏ tiền ra mua. Bạn cần xem về kích thước máy, hệ điều hành, ổ cứng, các cổng cắm USB và dây mạng có ổn định hay không. Các dòng laptop mini hiện nay thường có từ 2 tới 3 cổng kết nối USB.

Đặc biệt bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua laptop mini. Bởi laptop mini sẽ bị hạn chế 1 vài chức năng và xử lý công việc cũng chậm chạp hơn.

Bạn có thể tham khảo những dòng laptop cũ có giá ưu đãi tại digi4home.com để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Laptop xách tay dell – lựa chọn không tồi cho bạn

Các dòng laptop xách tay dell được cho rằng là giải pháp tối ưu cho mọi người khi bạn cần mua laptop giá rẻ. Thực tế dell luôn tung ra thị trường những chiếc laptop có chất lượng khá ổn định.

Vì thế các dòng laptop xách tay dell có thể là gợi ý cho bạn. Tuy nhiên quan trọng là bạn cần tìm được nguồn hàng laptop xách tay uy tín, đảm bảo chất lượng.
Có nhiều địa chỉ mở ra với mác laptop xách tay tuy nhiên lại không phải là xách tay. Vì thế dù có tiết kiệm một khoản tiền thật nhưng bạn hãy là một người mua hàng thông minh để lựa chọn cho mình những chiếc laptop chất lượng nhất.
Trên đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi khi bạn muốn lựa chọn laptop cũ. Bạn có thể truy cập vào digi4home.com để tham khảo những mẫu laptop xách tay dell chất lượng.

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,072

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,365

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,439

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,276

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi