Cách chọn laptop cũ nhập khẩu từ USA

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,481

Trong số các sản phẩm laptop nhập khẩu thì những sản phẩm đến từ USA luôn được người dùng khá ưa chuộng. Với cách chọn laptop cũ nhập khẩu từ USA dưới đây, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, giá rẻ, hiệu suất tốt, bảo hành uy tín…

Chọn sản phẩm phù hợp

Như chúng ta đã biết laptop cũ có rất nhiều loại như: Laptop cũ cấu hình khủng, laptop cũ core i3, laptop cũ core i5, laptop cũ màn hình 15.6 inch, laptop cũ màn hình 14 inch, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ sinh viên, laptop cũ dưới 5 triệu, laptop cũ màn hình cảm ứng…. rất nhiều loại laptop cũ của các hãng khác nhau như Dell, Asus, Lenovo… mà các bạn cần phải cân nhắc để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mình. Đây là điều đầu tiên mà bạn cần xác định.

Lưu ý tem nhãn mác và chế độ bảo hành đi kèm máy

Khi bạn quyết định chọn laptop cũ nhập khẩu từ USA các bạn chắc chắn phải chọn được sản phẩm laptop cũ còn zin. Vì những thiết bị xách tay nhập khẩu này nếu bị thay thế các bộ phận trong máy thì chúng chẳng khác nào hàng dựng. Vì vậy điều bạn cần chắc chắn đó là máy có tem mác chống hàng giả và đi cùng chế độ bảo hành chính hãng. Ví dụ bạn mua laptop cũ Dell, hay laptop cũ Asus… thì chế độ bảo hành của sản phẩm nhập khẩu đó phải đúng với chế độ bảo hành của hãng. Như vậy mới giúp bạn được hưởng quyền lợi chính đáng từ nhà sản xuất đối với sản phẩm chính hãng.

Tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng

Với rất nhiều sản phẩm laptop cũ nhập khẩu USA, khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Ví dụ bạn nên tìm kiếm nhiều địa chỉ khác nhau, sau đó tham khảo giá cũng như tham khảo các mẫu sản phẩm. Sau đó lọc ra những mẫu mà bạn thích so sánh giá giữa các bên với nhau. Chọn ra sản phẩm cuối cùng ở địa chỉ giá rẻ mà đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Với sự tìm hiểu kỹ càng này, sẽ giúp các bạn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Học cách test máy để tránh mua phải hàng dựng

Muốn mua laptop cũ nhập khẩu USA các bạn chắc chắn phải biết test máy. Test để biết laptop cũ còn zin hay không, và test cũng để biết hiệu suất, cấu hình, màn hình, loa, bàn phím… của máy thế nào. Nếu bạn không thể học cách test máy thì có thể nhờ đến người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này sẽ giúp các bạn chọn được laptop cũ chính hãng giá rẻ.

Chọn nơi uy tín để mua laptop cũ

Mua laptop cũ nhập khẩu từ USA tại các cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chính là yêu cầu cần và đủ để bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Nếu như bạn chưa biết địa chỉ nào để mua laptop cũ chính hãng thì có thể tham khảo tại digi4home.com. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng laptop nhập khẩu chất lượng, chính hãng, giá tốt, bảo hành uy tín,.. cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

 

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,234

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,408

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi

  1. Xem: 1,459

  Ai khi lựa chọn phương án mua máy laptop cũ cũng đều muốn lựa chọn được sản phẩm tốt giá

  1. Xem: 1,511

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp