Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Có nên mua máy tính bảng 2 triệu của Acer?

Có nên mua máy tính bảng 2 triệu của Acer?

Acer là một trong những thương hiệu máy tính bảng chiếm được thị phần quan trọng tại thị trường Việt Nam, nhất là ở phân khúc máy tính bảng giá rẻ. Tuy nhiên nhiều người vẫn khá là băn khoăn về câu hỏi có nên mua máy tính bảng 2 triệu của Acer hay không? Và bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời.

Máy tính bảng giá rẻ Acer luôn là một trong những sản phẩm tiêu biểu mỗi khi ai đó có nhu cầu chọn mua thiết bị tablet giá rẻ. Vì vậy mà như một tiêu chí ưa thích, khách hàng sẽ muốn lựa chọn cho mình một thiết bị vừa rẻ vừa chất lượng. Và với những chiếc máy tính bảng 2 triệu của Acer liệu rằng nó có phải là sản phẩm mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo không?

” alt=”” width=”500″ height=”320″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621060751/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/co-nen-mua-may-tinh-bang-2-trieu-cua-acer_602eb2d46ccb4.jpeg” />

Chúng ta đều biết, hiện nay trên thị trường, rất nhiều sản phẩm chất lượng giá rẻ được bán không chỉ riêng gì những sản phẩm máy tính bảng 2 triệu của Acer. Nó còn có cả chục thương hiệu khác nữa có thể kể đến như: Máy tính bảng giá rẻ Lenovo, máy tính bảng Asus, máy tính bảng Huawei, máy tính bảng Samsung…. rất nhiều thương hiệu lớn có bán máy tính bảng giá rẻ khoảng dưới 2 triệu để bạn lựa chọn. Vì vậy mà khi bạn quyết định mua máy tính bảng 2 triệu của Acer bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh hối hận khi quyết định rồi.

Chúng tôi khuyên các bạn, nếu mua máy tính bảng giá rẻ của Acer các bạn cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, trong đó digi4home.com là một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể an tâm mua hàng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn máy tính bảng giá rẻ dưới 2 triệu không chỉ của Acer mà còn của nhiều thương hiệu hàng đầu khác với chất lượng chính hãng, bảo hành uy tín. Thậm chí các bạn cũng có thể chọn mua máy tính bảng cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho mình ở digi4home.com.

” alt=”” width=”650″ height=”432″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621060751/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/co-nen-mua-may-tinh-bang-2-trieu-cua-acer_602eb2d4669cd.jpeg” />

Một gợi ý cụ thể cho các bạn muốn mua máy tính bảng 2 triệu của Acer đó chính là sản phẩm Acer Iconia B1-723. Thiết bị Acer Iconia B1-723 là chiếc máy tính bảng giá rẻ bình dân với những tính năng tiện ích cho người dùng. Máy được cài đặt sẵn nhiều tính năng: EZ Wakeup – chính là tính năng chạm 2 lần vào màn hình để mở máy; nhờ có EZ Gadget – là tính năng cho phép bạn mở một cửa sổ nhỏ để thao tác trên đó; EZ Snap – tính năng chụp màn hình nhanh bằng cách chụm 3 ngón tay vào một chỗ trên màn hình… Cùng với tính nẳng này, các bạn cũng có thể sử dụng máy một cách trơn tru và hiệu quả với chip MTK 8321 4 nhân, RAM 1 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB. Các bạn nên sử dụng thêm thẻ nhớ để giúp việc lưu trữ trên máy được nhiều hơn. Mặc dù là máy tính bảng giá rẻ nhưng Acer Iconia B1-723 có thể sử dụng như một chiếc điện thoại với khe cắm hai sim để nghe gọi nên rất tiện ích cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *