Galaxy Tab S4 ra mắt máy tính bảng mắc nhất hiện nay

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,284

Những người có điều kiện kinh tế tốt hay những người thực sự muốn trải nghiệm những tính năng xuất sắc của công nghệ mới sẽ cực kỳ săn đón sản phẩm mới ra của Samsung là chiếc Galaxy Tab S4. Mặc dù đây được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng mắc nhất hiện nay nhưng nó cũng không làm giảm sức nóng trong lòng người dùng.

 1. Máy tính bảng xách tay Galaxy tab S4 mắc nhất

Sau thời gian dài tạm dừng mảng tablet, Samsung vừa trình làng chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S4 với giá từ 680 USD. Đây là một sự quay trở lại ấn tượng của Samsung khi đã gây được sự chú ý của không ít những khách hàng khó tính.

Với mức giá này, đây chính là một trong những chiếc máy tính bảng mắc nhất hiện nay, phù hợp với những doanh nhân lớn, những người có yêu cầu công việc đặc biệt hoặc là dành cho những người luôn mong muốn có được sự trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất.

 1. Những tính năng nổi bật

Để giải thích cho sức nóng của nó, chúng ta cần hiểu hết những tính năng nổi bật của Galaxy tab S4.

Galaxy Tab S4 được nhà sản xuất trang bị màn hình Super AMOLED 10,5 inch với viền màn hình mỏng hơn khá nhiều so với bản trước đây. Trong máy được cài đặt vi xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 4 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64/256 GB, hỗ trợ mở rộng ra thẻ nhớ ngoài đến 400 GB mang đến cho người dùng trải nghiệm không thể nào chê trách.

Ngoài ra, chiếc máy tính bảng xách tay mới từ Samsung này còn trang bị viên pin 7.300 mAh  cũng như chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Hơn nữa, Galaxy Tab S4 còn sở hữu bút S Pen tương tự Galaxy Note8 giúp người dùng có thể dễ dàng viết ghi chú, vẽ hay điều hướng giao diện của máy…

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì Galaxy Tab S4 được Samsung cung cấp cài đặt bàn phím chính hãng. Khi đó, nếu bạn kết nối với bàn phím, màn hình thiết bị này sẽ tự động chuyển sang giao diện máy tính Samsung DeX cực kỳ thuận tiện khi sử dụng. Với chế độ này, người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc như giao diện cửa sổ trên máy tính để bàn cũng như kéo thả nội dung giữa các màn hình và sử dụng các phím tắt cũng như nhiều chức năng thú vị khác.

Mặc dù là chiếc máy tính bảng mắc nhất hiện nay nhưng Galaxy Tab S4 không hề bị phàn nàn bởi lẽ những gì khách hàng nhận được hoàn toàn phù hợp với số tiền mà họ bỏ ra.

 

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,072

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,365

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,439

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,276

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi