Kinh nghiệm vàng để mua laptop cũ tại Hà Nội chất lượng

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,261

Có rất nhiều người dùng mong muốn lựa chọn được cho mình một thiết bị laptop cũ chính hãng, giá tốt, sử dụng bền lâu và có bảo hành đảm bảo… Tưởng như những mong muốn này khó trở thành hiện thực, nhưng thực tế lại không, chỉ cần bạn biết được các kinh nghiệm để mua laptop cũ tại Hà Nội trong bài viết này, là các bạn đã có thể chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Chọn Địa Chỉ Và Thương Hiệu Uy Tín Khi Mua Laptop Cũ Tại Hà Nội

Điều đầu tiên bạn phải quan tâm khi bắt đầu công cuộc chọn mua laptop cũ tại Hà Nội đó chính là tìm kiếm một cửa hàng hay là trung tâm, website thực sự uy tín và chất lượng. Như vậy bạn mới có thể tìm mua được sản phẩm mình mong muốn. Hiện nay, trên thị trường laptop cũ tại Hà Nội có khá nhiều nơi cung cấp các sản phẩm laptop cũ mới để người dùng lựa chọn, bạn cần tỉnh táo và xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ uy tín nhất. Vì điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm hàng dựng, hàng kém chất lượng, không đúng giá hay là không phải hàng chính hãng.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng trên các con phố đồ công nghệ nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội để có thể chọn được cửa hàng, trung tâm website uy tín. Nếu bạn có thời gian, có thể ghé qua digi4home.com để thử xem qua các sản phẩm laptop cũ chính hãng giá rẻ chất lượng bậc nhất hiện nay tại Hà Nội.

Kiểm Tra Tổng Thể Tình Trạng Máy Trước Khi Chọn Mua Laptop Cũ Tại Hà Nội

Để mua laptop cũ tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định và phục vụ tốt cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn, thì bạn cần biết kiểm tra tổng thể tình trạng của máy trước khi quyết định rút ví trả tiền. Một số kỹ năng kiểm tra các bộ phận cơ bản của laptop cũ giá rẻ trước khi quyết định mua mà các bạn có thể tham khảo như:

– Kiểm tra hình thức bên ngoài của laptop: bạn tiến hành kiểm tra độ mới, xem máy có móp, méo, hay là bị trầy xước nhiều hay không

– Kiểm tra màn hình và pin của máy: Xem màn hình có hiển thị tốt hay không, pin có chai hay không….

– Kiểm tra bàn phím xem độ nảy thế nào, đánh thử xem có nút nào bị liệt hay không.

– Kiểm tra cấu hình phần cứng của máy như: RAM, dung lượng ổ đĩa cứng, các cổng USB, card đồ họa… là những bộ phận mà các bạn cần kiểm tra khi mua laptop cũ tại Hà Nội.

máy tính dell cũ

– Kiểm tra các cổng kết nối khác của laptop cũ định mua: HDMI, USB, VGA…

– Kiểm tra kỹ thông tin bảo hành của máy.  

Nên Có Người Thân Hoặc Người Có Kinh Nghiệm Đi Cùng

Kể cả bạn mua laptop mới hay laptop cũ thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm rủ một người bạn có kinh nghiệm đi cùng. Người bạn có kinh nghiệm đó sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tổng thể tình trạng máy trước khi mua cũng như đưa ra lời khuyên khách quan giúp bạn chọn mua laptop cũ tại Hà Nội tốt nhất. Không phải ai cũng am hiểu về công nghệ và laptop, vì thế việc có người thân đi cùng sẽ giúp bạn kiểm an tâm hơn.

 

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,036

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,309

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,376

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,242

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi