Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Laptop 4K cũ có nên mua hay không?

Laptop 4K cũ có nên mua hay không?

Nhiều bạn khi lựa chọn laptop cũ khá phân vân về những sản phẩm có chất lượng màn hình 4K. Những thiết bị này thường mang một mức giá khá chát vì chúng đại diện cho những sản phẩm laptop thế hệ mới. Vậy laptop 4K cũ có nên mua hay không? Chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu với các bạn trong bài viết này.

Laptop cũ 4K là gì?

Những sản phẩm laptop cũ 4K hiện nay trên thị trường không phải là nhiều. Vì thực tế người dùng chưa quen thuộc lắm với những thiết bị hiện đại như laptop 4K. Vậy chúng ta có thể hiểu laptop 4K chính là dòng máy tính xách tay có chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay khi hiển thị độ phân giải 4K. Nếu như những chiếc laptop cũ 15 inch, laptop cũ 13 inch, laptop cũ 15.6 inch có chất lượng hiển thị 4k thì đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vì chất lượng hình ảnh sẽ được hiển thị một cách rõ nét nhất, sắc nét đến từng chi tiết, sống động trên từng hình ảnh.

” alt=”” width=”500″ height=”224″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621063420/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/laptop-4k-cu-co-nen-mua-hay-khong_602eb4f9e83c4.jpeg” />

Có nên mua laptop cũ 4K hay không?

Mặc dù là dòng sản phẩm hiện đại được nhiều người đánh giá khá cao hiện nay, nhưng laptop cũ 4K lại có vẻ như không phổ biến và thông dụng cho lắm. Điều này có thể lý giải là do sản phẩm thực sự chưa cần thiết đối với người dùng. Vì những chiếc laptop cũ màn hình Full HD cũng có thể đã đủ để trải nghiệm với một thiết bị như máy tính xách tay. Và người ta hiểu rằng hơn hết một chiếc tivi màn hình lớn hiển thị chế độ xem 4K cũng sẽ dễ hiểu hơn so với những chiếc laptop cũ 4K.

Một nguyên do nữa cũng có thể là do sản phẩm laptop cũ 4K hay là laptop mới 4K thì giá cả cũng khá cao khi nằm trong phân khúc máy tính xách tay cao cấp. Vì vậy mà người dùng cũng khá phân vân khi quyết định lựa chọn sản phẩm này hay không. Bên cạnh đó, việc nguồn cung cấp dữ liệu mang chất lượng 4K đối với laptop cũng không phải nhiều. Vì vậy nếu bạn mua laptop cũ 4K thì cũng sử dụng không mấy hiệu quả khi nguồn video 4K hiện nay chưa thực sự phổ biến.

” alt=”” width=”675″ height=”403″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621063420/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/laptop-4k-cu-co-nen-mua-hay-khong_602eb4f9f03cb.jpeg” />

Tuy nhiên, đối với những bạn mua laptop cũ chơi game thì lại khác. Những thiết bị laptop cũ 4K lại là lựa chọn sáng giá giúp họ trải nghiệm giải trí ấn tượng hơn. Và cũng có thể hiểu, trong tương lai, những sản phẩm như laptop cũ 4K có lẽ sẽ chiếm lĩnh thị trường khi nhu cầu người dùng nhân lên cũng như nguồn dữ liệu 4K nhiều hơn nữa. Và hiện tại, lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là cũng không cần thiết phải mua laptop cũ 4K. Bạn chỉ cần chọn những sản phẩm laptop cũ cấu hình mạnh, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ hàng xách tay, laptop cũ màn hình cảm ứng…. để dùng cũng được rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *