Laptop cũ 1 triệu nên mua hay không?

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,813

Những sản phẩm laptop giá rẻ luôn chiếm lĩnh thị trường vì đa phần người dùng đều muốn lựa chọn cho mình thiết bị vừa tầm như vậy. Nhưng liệu rằng, laptop cũ 1 triệu có nên mua hay không, khi đây là thiết bị điện tử mà lại có giá quá rẻ như vậy?

Laptop cũ giá 3 triệu, laptop cũ giá 4 triệu, laptop cũ 5 triệu… đã là những sản phẩm laptop cũ giá rẻ nhất mà nhiều người biết. Nhưng còn những thiết bị laptop cũ giá 2 triệu, laptop cũ 1 triệu thì sao? Liệu những sản phẩm giá bèo như vậy có nên mua hay không? Chắc hẳn bạn cũng rất phân vân phải không. Và chúng tôi giải đáp luôn cho các bạn nhé. Đối với những thiết bị laptop cũ, có thể mua laptop cũ 20 triệu, laptop cũ 15 triệu, laptop cũ giá 10 triệu, laptop cũ giá 7 triệu… Nhưng tuyệt đối, các bạn phải thực sự cẩn trọng khi mua laptop cũ 1 triệu, laptop cũ 2 triệu. Vì sao? Vì những sản phẩm điện tử mà có giá rẻ như cho vậy thì cũng là cả một vấn đề cần phải suy ngẫm. Tại sao lại có giá rẻ đến vậy? Chắc chắn là có vấn đề.  

Vân biết mua laptop cũ giá rẻ là những sản phẩm mà có giá hấp dẫn, nhưng nếu hấp dẫn quá như laptop cũ 1 triệu, laptop cũ 2 triệu thì bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chỉ cần hiểu đơn giản như thế này. Một bộ khung của laptop cũ, chưa kể RAM, CPU, Pin, Sạc, …. đã có giá có thể bằng 1 triệu hoặc 1 triệu rồi. Vậy thì cả một chiếc laptop lại chỉ có giá 1 triệu đồng, liệu rằng mua về có sử dụng được hay không. Nhưng cũng có những đối tượng chỉ tìm mua laptop cũ 1 triệu, laptop cũ 2 triệu các bạn nhé! Đó chính là những người chuyên mua laptop cũ giá rẻ để về tháo ra lấy lại các thiết bị bên trong có thể còn dùng tốt.

Từ những chiếc laptop cũ giá dưới 1 triệu đó, họ sẽ tháo ra lấy những gì còn dùng được và lắp ráp lại với nhiều chiếc laptop cũ dưới 1 triệu để tạo nên thiết bị có cấu hình tốt, ngoại hình đẹp và bán với giá cao hơn. Có thể lúc đó sẽ là những chiếc laptop cũ giá 3 4 triệu, laptop cũ giá 5 6 triệu…

Nhìn chung laptop cũ giá dưới 1 triệu, laptop cũ giá dưới 2 triệu, hay là laptop cũ 1tr Hà Nội, laptop cũ 2tr TPHCM… những mặt hàng bạn không nên mua về để dùng. Có mua thì mua để lấy các thiết bị còn dùng được bên trong máy mà thôi. Vì với giá trị từ 1-2 triệu chắc chắn khi mua về bạn sẽ khó mà sử dụng được hiệu quả.

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,501

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,725

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 2,008

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,619

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi