Laptop cũ nên mua loại nào?

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,299

Với rất nhiều lựa chọn hiện nay, thị trường laptop đang gây khó khăn cho nhiều khách hàng khi không biết laptop cũ nên mua loại nào? Để giúp các bạn có thể lựa chọn chính xác và dễ dàng hơn những chiếc laptop cũ cho mình, digi4home.com xin bật mí cho các bạn một số dòng laptop cũ đang hot hiện nay để bạn cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Laptop cũ hàng xách tay

Không giống như những chiếc laptop cũ bình thường khác. Khi khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ hàng xách tay cần phải cân đối được tài chính của mình cũng như biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Vì đa phần laptop cũ hàng xách tay thường có giá khá cao và cũng dễ bị đánh tráo hàng không chính hàng. Vì thế laptop cũ nên mua loại nào nếu bạn lựa chọn hàng xách tay thì nên lựa chọn địa chỉ nào thực sự uy tín, giống như digi4home.com để được hưởng dịch vụ chất lượng.

Laptop cũ cấu hình khủng

Những bạn có nhu cầu mua laptop cấu hình khủng thì thường phục vụ những công việc đặc thù. Ví dụ như mua laptop cũ chơi game, dùng laptop cũ vẽ đồ họa, dùng laptop cũ để thiết kế… Với những yêu cầu sử dụng này, khách hàng nên chọn laptop cũ core i5, laptop cũ core i7 để đảm bảo thực hiện được công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Laptop cũ màn hình lớn

Còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn cân nhắc laptop cũ nên mua loại nào cho phù hợp. Ví dụ như những thiết bị laptop cũ 15.6 inch, laptop cũ 17 inch có màn hình lớn phù hợp với những bạn ít di chuyển và ngồi làm việc nhiều trên máy tính. Còn nếu thông thường laptop cũ 14 inch là lựa chọn của đa số người dùng hiện nay. Bên cạnh đó cũng có người thích dùng laptop cũ 11 inch, laptop cũ 13 icnh… để thuận lợi hơn khi cần phải di chuyển nhiều trong công việc.

Laptop cũ giá rẻ

Nếu như nhu cầu của bạn khi mua laptop cũ chỉ để phục vụ nhiệm vụ giải trí thông thường và đánh văn bản làm nhiệm vụ văn phòng… thì nên hướng đến những dòng laptop cũ giá rẻ. Vì như vậy sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm giá hấp dẫn mà vẫ đảm bảo công việc của mình. Các bạn có thể mua laptop cũ 2 triệu, laptop cũ dưới 5 triệu…

Laptop cũ cao cấp

Ngược lại với những bạn có nhu cầu mua laptop giá rẻ thì nhiều khách hàng lại có mong muốn chọn dòng laptop cũ cao cấp. Ví dụ như laptop cũ 20 triệu, laptop cũ 15 triệu, laptop cũ hàng xách tay, laptop cũ màn hình cảm ứng… Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn xem xét xem laptop cũ nên mua loại nào cho cao cấp và phù hợp.

Laptop cũ sinh viên

Còn khi các bạn sinh viên băn khoăn laptop cũ nên mua loại nào thì chắc chắn đáp án sẽ rõ ràng hơn. Tại digi4home.com hiện nay có riêng dòng laptop cũ sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn trẻ tạo điều kiện để các bạn học tập tốt hơn. Vì thế nếu là đối tượng sinh viên mua laptop cũ thì nên lựa chọn dòng sản phẩm dành riêng cho mình.

 

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,036

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,309

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,376

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,242

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi