Laptop cũ uy tín TPHCM giá rẻ có hay không?

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,452

Bạn đang muốn mua một chiếc laptop cũ ở Hồ Chí Minh. Tuy nhiên khả năng tài chính của bạn có hạn nên sợ mua phải những chiếc máy không đảm bảo. Bạn đang thắc mắc liệu có có thể mua laptop cũ uy tín TPHCM giá rẻ hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

 • Giá của laptop cũ phụ thuộc vào tiêu chí nào?

 

Trên thị trường laptop cũ bạn sẽ thấy bạt ngàn các loại máy với mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau dẫn đến khung giá cả cũng dao động rất lớn. Để giải thích điều này, bạn nên biết được việc định giá một chiếc laptop cũ cần dựa vào yếu tố nào nhé:

 • Loại máy tính

Có vô vàn loại máy tính với nhiều mức giá dao động khác nhau. Máy của các hãng khác nhau sẽ có giá không giống nhau, các loại máy có cấu hình, chức năng khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Thông thường những loại máy khi mới có giá cao thì máy cũ của nó cũng đắt hơn các loại máy khác.

 • Thời gian sử dụng

Loại máy là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cả. Tuy nhiên, đó cũng không phải là tất cả. Một chiếc máy khi mua mới 115 triệu nhưng đã sử dụng 5 năm rồi cũng chưa chắc đã đắt hơn một chiếc máy khi mua mới 10 triệu nhưng mới chỉ sử dụng được 1 năm. Do đó, khi mua hàng, hãy hỏi người bán hàng xem thời gian sử dụng của máy. Bạn cũng có thể quan sát tổng quan bên ngoài để xác định độ mới cũ của máy, những chiếc máy trầy xước, bàn phím bị mòn,… thường đã được sử dụng lâu rồi.

 • Máy còn zin hay đã qua thay thế

Vì bạn đang mua máy cũ nên bạn không thể yêu cầu một chiếc máy đẹp đẽ nguyên vẹn được. Thậm chí nếu bạn thấy đang cầm trên tay một chiếc máy quá mới thì cũng hãy cân nhắc, có thể máy đã được thay thế các bộ phận chứ không còn nguyên như ban đầu. Chắc chắn máy đã bị thay thế thì sẽ không còn đáp ứng được chất lượng như trước đây nữa rồi. Do đó, giá của nó thường có thể sẽ thấp hơn 1 chút.

 • Chất lượng máy khi hoạt động

Máy có bán được giá cao hay không tùy thuộc vào khả năng hoạt động của nó. Những người đã quyết định mua máy cũ thì việc hình dạng bên ngoài đã không thực sự quan trọng nhưng chất lượng của máy vẫn cần được đảm bảo. Máy bị lỗi khi hoạt động tất nhiên sẽ bị giảm giá rất nhiều rồi.

 

 • Có laptop cũ uy tín TPHCM mà giá rẻ không?

 

Câu trả lời là có bạn nhé. Quan trọng là bạn có tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng địa điểm đáng tin cậy không mà thôi. Bạn có thể đến với digi4home.com để tìm kiếm những chiếc laptop cũ có chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết hàng còn chuẩn zin, chính hãng, nói không với hàng dựng. Đây cũng là một địa chỉ để bạn có thể mua laptop cũ trả góp TPHCM đáng tin cậy. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành từ 6-12 tháng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thái độ chăm sóc nhiệt tình giúp bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,234

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,511

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,705

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,408

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi