Lưu ý mua laptop cũ cho những bạn ‘gà mờ’

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,258

Có rất nhiều bạn sành sỏi trong việc lựa chọn thiết bị máy móc, nhưng cũng không ít bạn gờ mờ khi mua laptop cũ. Đặc biệt là những bạn nữ không biết nhiều về thiết bị này dễ bị lừa mua phải hàng dựng, mua giá đắt hay là mua phải đồ kém chất lượng… Với những lưu ý mua laptop cũ dưới đây, đảm bảo tất cả các bạn dù ‘gà mờ’ đến đâu cũng có thể sử lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn kỹ càng

Sử dụng tất cả các mẹo để chọn laptop cũ là điều bạn nên biết và đây cũng là lưu ý mua laptop cũ cho tất cả mọi người. Không phải vì mua laptop cũ nên chọn đại khái cho xong đâu các bạn nhé. Bạn có thể chọn laptop cũ chơi game, laptop cũ cấu hình khủng, laptop cũ màn hình 14 inch, laptop cũ dưới 5 triệu, laptop cũ core i5… nhưng điều bạn nên chắc chắn là hãy lựa chọn một cách kỹ càng. Nếu như bản thân bạn không thể tự test máy thì vẫn có thể nhờ bạn bè hoặc người thân. Nhờ cậy một chút mà đỡ bị lừa vẫn tốt hơn đúng không nào.     

Liệu cơm gắp mắm

Lưu ý mua laptop cũ chơi game hay là phục vụ công việc học tập… thì cũng cần cân nhắc đến điều kiện kinh tế của mình. Ví dụ bạn có thể mua laptop cũ giá 5 triệu, laptop cũ giá 3 triệu, laptop cũ giá 4 triệu, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ sinh viên… thậm chí là laptop cũ giá 2 triệu. Tùy theo điều kiện cho phép mà bạn chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc đến những chiếc laptop cũ cấu hình mạnh khoảng 6-10 triệu đồng. Nhưng bạn cũng cần nhớ rằng đừng quá ham rẻ mà bị mắc lừa. Ví dụ laptop chỉ hơn 1 triệu hoặc 2 triệu thì liệu có sử dụng được không. Hay mua về rồi lại để đắp chiếu chẳng thể dùng vì ngoài cái vỏ đẹp còn lại bên trong đều là hàng dựng rỗng tuếch…. Nhìn chung liệu cơm gắp mắm nhưng cũng cần chắc chắn mua laptop cũ hợp nhu cầu sử dụng và thiết thực.

Phù hợp với công việc

Lưu ý mua laptop cũ giá rẻ hay hàng xách tay,… các bạn cần phải chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Có thể mua laptop cũ chơi liên minh, laptop cũ chơi FiFa, hay dùng laptop chuyên đồ họa… nhưng cần dựa theo công việc thực tế mà chọn sản phẩm như thế nào phù hợp. Có thể là những chiếc laptop cũ core i3, laptop cũ core i7, laptop cũ core i5. Hay là những sản phẩm laptop cũ 15.6 inch, laptop cũ 14 inch theo kích thước màn hình…. Ngoài ra còn có thương hiệu laptop cũ Dell, laptop cũ HP, laptop cũ Apple, laptop cũ Asus…

Chọn địa chỉ uy tín

Lưu ý mua laptop cũ cuối cùng cũng là điều đặc biệt quan trọng, đó chính là lựa chọn địa chỉ đảm bảo uy tín. Vì nếu như địa chỉ bạn tin tưởng không uy tín, các bạn đương nhiên sẽ khó khăn để chọn sản phẩm cho mình. Để lựa chọn laptop chất lượng, chính hãng giá rẻ và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác các bạn hãy đến digi4home.com.

 

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,072

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,366

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,440

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,276

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi