Lý do nên mua laptop asus cũ giá rẻ

Bạn là một tín đồ của dòng máy Asus – thương hiệu không còn xa lạ trong lĩnh vực điện tử, công nghệ đặc biệt là laptop. Tuy nhiên, hiện nay bạn không quá dư dả cho một con máy tính xách tay mới. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết rằng tại sao nên mua laptop asus cũ giá rẻ.

Hầu hết trong chúng ta đều đã từng nghĩ: laptop asus cũ làm sao bằng laptop mới. Điều này về lý thuyết là đúng. Tuy nhiên, trong một vào trường hợp và hoàn cảnh cụ thể, một con asus cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Mua laptop asus cũ tiết kiệm chi phí đáng kể

Ưu điểm lớn nhất mà hầu như mọi người đều lựa chọn mua laptop asus cũ giá rẻ đó là tối ưu chi phí đầu tư cho một con máy tính xách tay. Tuy nhiên để tiết kiệm bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ bán laptop uy tín trước đã.

Riêng với dòng laptop Asus sẽ có 3 loại máy cũ mà bạn có thể quan tâm:

Loại 1: Có thể bạn vừa mua chiếc laptop Asus ra khỏi cửa hàng nhưng đã được gọi là laptop cũ.

Loại 2: Mua laptop asus cũ giá rẻ sẽ giảm khoảng từ 3 – 5 triệu đối với loại máy đã qua tay sử dụng từ 2,3 tháng. Các chế độ, chức năng hoạt động vẫn còn chạy tốt.

Loại 3: Bạn có thể mua laptop asus cũ với giá cực rẻ cho những chiếc máy đã qua tay nhân viên kỹ thuật nhiều lần. Loại máy này thường bị lỗi do nhà sản xuất. Giá thành của nó rất rẻ.

Hầu hết mọi người sẽ lựa chọn mua loại laptop thứ 2 để tối ưu hóa chi phí. Bạn là sinh viên hoặc người đi làm mà đang bị hạn hẹp về tài chính. Mua một con laptop cũ uy tín chính là lựa chọn đúng đắn. Giá rẻ hơn mà các chức năng vẫn vậy. Cần gì phải mua máy mới sẽ khá tốn kém.

Có nhiều sự lựa chọn hơn

Thường những chiếc laptop Asus mới sẽ có giá khá cao và mặc định giá cho từng cấu hình. Tuy nhiên với những chiếc laptop asus cũ giá rẻ bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Ví dụ, bạn muốn mua một chiếc laptop có cấu hình tốt phục vụ cho việc thiết kế, đồ họa. Dòng máy asus core i5 trở lên mới phù hợp cho bạn. Nhưng hiện tại bạn đang có số tiền ít và chỉ đủ để mua một con laptop asus core i3 thôi. Bạn băn khoăn không biết tính thế nào.

Khi tìm tới địa chỉ bán laptop cũ uy tín bạn sẽ được tư vấn mua đúng con laptop cấu hình cao với giá tiền đó.

Mua laptop asus cũ giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, không khó để tìm thấy một địa chỉ quảng cáo cung cấp các dòng laptop giá rẻ, trong đó không ngoại trừ thương hiệu Asus. Nhiều địa chỉ chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước mắt nên đã sử dụng các linh kiện giá rẻ để cấu thành nên máy. Hay thậm chí mông má lại những chiếc laptop đã quá cũ để nhằm lừa khách hàng. Điều này gây ra hệ quả đó là máy chạy kém gây tổn hại đến người mua.

Thực tế, không hẳn như vậy. Bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc laptop cũ uy tín tại Sanhangngoai.com. Tại đây, người dùng sau khi mua có thể an tâm về chất lượng sử dụng lâu dài. Được tư vấn lựa chọn con laptop phù hợp với nhu cầu và giá tiền nhất.

 

Tin tức khác

Sự ra đời của điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tạo ra bước đột phá mới trong xu hướng sử dụng công nghệ của người tiêu dùng. Nhờ nhỏ gọn và tính chất đa năng mà 2 sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. Vậy máy tính bảng khác với điện […]

Được sở hữu một Máy tính bảng cấu hình cao niềm mong muốn đa số mọi người, bởi những tính năng của máy tốt hơn, thời gian xử lý nhanh hơn … Tuy nhiên lựa chọn tablet nào cũng là một khó khăn với nhiều khách hàng, để giúp bạn có thêm thông tin bài […]

Ham chọn những sản phẩm giá quá rẻ, bỏ qua cổng kết nối, cho rằng kích thước màn hình không quan trọng, quá tập trung vào chi tiết nào đó… chính là những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi chọn laptop cũ giá rẻ nhất. Cụ thể như thế nào hãy cùng chúng […]

Thông tin công nghệ

Dịch vụ sửa mainboard máy tính tại Quy Nhơn – Uy tín chuyên nghiệp chất lượng Digitech Việt Nam Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa main máy tính. Hệ thống trang thiết bị sửa main hiện đại phục vụ sửa máy tính có khả năng sửa tất cả […]

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak Xin chào các bạn, việc ghi âm cuộc gọi khá cần thiết, người dùng có thể nghe lại hoặc để chứng minh một điều gì đó. Tuy nhiên, Đối với các loại iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này. Vì vậy bài […]

Camera trên smartphone là công cụ tốt nhất và tiện lợi nhất để có những bức ảnh đẹp, đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày. Và nó đang tạo ra một trong những cuộc đua gay cấn nhất của làng công nghệ. Tuy khó có thể nói rằng camera của smartphone có thể thay […]

Sản Phẩm Mới