Máy tính bảng trả góp có nên mua không?

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,416

Công nghệ di động đang trong thời kì phát triển chóng mặt như vũ bão, chắc hẳn các tín đồ công nghệ luôn mong muốn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhanh nhất. Tuy nhiên, rất ít trong đó có đủ điều kiện đổi đời liên tục theo xu hướng xã hộ, bắt kịp sự phát triển công nghệ. Máy tính bảng trả góp dần trở thành mối quan tâm lớn của mọi người. Vậy có nên mua máy tính bảng trả góp hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây:

 1. Cơ hội sở hữu sản phẩm ngay lập tức

Các tín đồ công nghệ không thể bỏ qua việc theo dõi bước phát triển mới của công nghệ di động trong ngày. Khi sản phẩm, công nghệ mới vừa được tung ra thị trường, chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu, tận hưởng và trải nghiệm những thành quả của các nhãn hàng danh tiếng. Trong tình huống đó, mua máy tính bảng trả góp là phương án tốt nhất để người dùng có thể sở hữu ngay lập tức sản phẩm mong muốn. Sẽ rất tuyệt nếu được cầm trên tay những sản phẩm cực hot.

 1. Lãi suất hợp lý

Máy tính bảng trả góp khi sản phẩm đang là xu thế của cả thế giới, hay chờ sau một thời gian nữa mới sở hữu iPad giá rẻ? Yếu tố mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn cách thức mua hàng trả góp đó là lãi suất và số tiền cần trả định kỳ. Đã từng có giai đoạn người tiêu dùng cho rằng mức lãi suất vay tiêu dùng của các công ty tài chính cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng đều tăng lãi suất khiến ưu thế thuộc về các công ty tín dụng.

 1. Thủ tục nhanh gọn

Nếu bạn muốn vay mức tiền dưới 10 triệu, thủ tục rất đơn giản là chỉ chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe. Nếu bạn vay trên 10 triệu, chỉ với chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu, bạn có thể vay không thế chấp, không chứng minh thu nhập, lãi suất nhỏ… khiến mua máy tính bảng trả góp thực sự là một chọn lựa thông minh cho những người tiêu dùng thông thái.

Tuy nhiên, khi mua hàng trả góp, bạn sẽ gặp phải những nhược điểm khá lớn như:

– Phải tra số tiền cao hơn giá trị thực tế của món hàng.

– Phải trả đủ số tiền đúng định kỳ.

Mua bán trả góp hay bằng hình thức nào chăng nữa đều mang trong nó mặt tốt lẫn những yếu tố không an toàn. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng, bởi vì để mua được một chiếc iPad giá rẻ đủ nhu cầu sử dụng hiện nay không còn là điều khó khăn.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình hướng đi tốt nhất!

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,072

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,366

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,439

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,276

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi