Những dòng laptop cũ chuyên đồ họa giá rẻ của Dell

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,308

Nhắc đến các bạn chuyên sử dụng laptop cũ cho đồ họa là nói đến dân thiết kế. Không chỉ tạo nên những sản phẩm có độ sáng tạo mà còn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Vậy dòng laptop cũ chuyên đồ họa nào sẽ thích hợp với các bạn này. Chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến các dòng máy tính xách tay của Dell, một thương hiệu luôn biết cách lấy lòng người dùng.

Tìm mua các dòng laptop cũ giá rẻ để thiết kế đồ họa, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Dell. Vì đây là một trong những tên tuổi hàng đầu hiện nay xét về các dòng máy cho dân thiết kế. Thậm chí những ai đang muốn mua laptop cũ chơi game thì Dell cũng luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những sản phẩm cấu hình khủng, trang bị nhiều thông số phù hợp cho khả năng thiết kế đồ họa. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu một số dòng laptop cũ Dell để các bạn có thể tham khảo.

Dell Precision M4600

Là dòng laptop cũ chuyên đồ họa, sản phẩm này rất được lòng người dùng hiện nay, giúp cho mỗi khách hàng đều có những trải nghiệm tốt trên thiết bị. Dòng sản phẩm Precision của Dell là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc laptop cũ giá rẻ và được các dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp yêu thích. Laptop cũ Dell Precision M4600 có thể dùng để chuyên cày độ họa với hiệu suất cao và đặc biệt là siêu bền. Với card màn hình được trang bị có khả năng xử lý Nvidia Quadro 1000m 2G nên nó rất phù hợp cho dân thiết kế 2D và làm video clip up lên youtube hay là dựng phim….

Dell Precision M4700

Chiếc laptop cũ giá rẻ này là dòng laptop mới được đánh giá là tốt hơn với card màn hình rời của Nvidia Quadro K2000m mang dung lượng 2G cho tần suất 128 bit loại DDR3. Chắc chắn với chiếc laptop cũ chuyên đồ họa này các nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật dựng… sẽ thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đây là đại diện của laptop cũ Dell cho dân đồ họa ăn khách nhất hiện nay. Dòng laptop cũ giá rẻ này phù hợp dành cho các bạn chuyên đồ họa thiết kế 3D, vẽ nhân vật hoạt hình, thiết kế nội thất 3D,  vẽ maya bằng dụng cụ qualcomm, vẽ kỹ thuật…

Dell Precision M4800

Dòng laptop cũ chuyên đồ họa mới nhất cùng dòng với hai sản phẩm kể trên là M4800 cũng là lựa chọn không thể chối từ. Thật chất khi nó cùng những anh em khác cùng dòng họ có sở hữu vẻ bề ngoài với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. Đây là đại diện của laptop cũ core i7 được nhiều người tìm kiếm. Là chiếc laptop cũ cấu hình cao với giá hấp dẫn cùng khả năng phục vụ tối đa nhu cầu của dân thiết kế. Cụ thể, cấu hình Core i7 – 4800MQ haswell thế hệ thứ 4. Không những thế còn có khả năng xử lý 8 luồng mạnh mẽ. Đặc biệt là card rời Quadro K1100M có dung lượng 2G loại mới DDR5 được đánh giá là chuyên đồ họa render 3D cực mạnh. Là chiếc laptop cũ chuyên đồ họa đáp ứng công việc của mọi dân thiết kế.

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,072

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,365

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 1,439

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,276

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi