Những lưu ý khi mua laptop cũ giá rẻ TPHCM

 1. 19/02/2021
 2. Xem: 1,683

Bạn đang muốn mua laptop cũ giá rẻ TPHCM nhưng lại không có kinh nghiệm về vấn đề này. Vậy thì hãy đón đọc bài viết dưới đây để biết được những lưu ý khi mua một chiếc laptop cũ nhé:

 1. Tìm hiểu các dòng máy trước khi mua

Để tránh tình trạng bối rối khi đến cửa hàng, hãy tìm hiểu về các dòng máy trước khi đi mua. Tùy nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như khả năng tài chính của bạn mà bạn nên khoanh vùng một số dòng máy mà bạn muốn mua trước khi đến cửa hàng. Bởi ở cửa hàng có vô số các loại máy và nhân viên tư vấn rất nhiều. Nếu bạn không có sẵn quyết định của mình thì có nhiều khả năng bạn sẽ bị hoa mắt không biết quyết định như thể nào hoặc cuối cùng lại mua 1 chiếc máy không được ưng ý.

 1. Hãy đến kiểm tra tận nơi

Thời đại hiện nay nguồn thông tin của chúng ta chủ yếu đến từ internet. Do đó, sau khi đã tìm kiếm và xem xét chiếc máy ưng ý rồi thì yêu cầu tiên quyết vẫn là bạn cần đến tận nơi để kiểm tra máy. Vì bạn đang mua laptop cũ giá rẻ TPHCM nên việc kiểm tra máy là vô cùng quan trọng. Không ít trường hợp bị lừa vì chiếc máy bên ngoài lại không giống hay không được đẹp và mới như những thông tin trên bài quảng cáo. Để tránh những thiệt thòi cho bản thân, hãy đến tận nơi để xem xét rồi mới quyết định có nên mua hay không bạn nhé.

 1. Hãy đi mua cùng với người có khả năng test máy

Khi test máy, bạn không chỉ cần kiểm tra ngoại hình mà còn cần biết cách kiểm tra những phần bên trong của máy như: ổ cứng, bàn phím, pin, camera, loa, webcam… Để kiểm tra những phần này bạn cần biết cách tra cứu các thông tin. Do đó, nếu như bạn không am hiểu về laptop cũng như không có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này thì tốt nhất là nên nhờ một người quen có khả năng test máy đi mua cùng. Việc này sẽ giảm bớt những nguy cơ mua phải máy bị lỗi cho bạn rất nhiều.

 1. Lựa chọn địa điểm mua uy tín

Hiện nay trên thị trường tràn ngập những địa chỉ kinh doanh laptop cũ. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Để tránh thiệt thòi cho bản thân, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Tiêu chí của một cơ sở mà bạn nên lựa chọn đó là: là cơ sở kinh doanh rõ ràng, tin cậy, được biết đến, có các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt, cơ sở cần có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý cho bạn khi muốn mua một chiếc laptop cũ giá rẻ TPHCM. Sanhangngoai.com là một địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn có thể biết cách để lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý.

Bài viết liên quan

  1. Xem: 1,501

  Mã giảm giá Nguyễn kim sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua các thiết gia dụng bị và thiết

  1. Xem: 1,725

  Để hướng dẫn các bạn test laptop cũ như thế nào cho chuẩn xác nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp

  1. Xem: 2,008

  Tận dụng được gì từ laptop cũ đã bị hư là thắc mắc mà nhiều người quan tâm khi gửi

  1. Xem: 1,619

  Trong quá trình sử dụng laptop cũ người dùng không tránh khỏi những vướng mắc và lỗi cơ bản khi