Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Laptop cũ giá 500k có nên mua hay không ?

Laptop cũ giá 500k có nên mua hay không ?

Nhu cầu sử dụng laptop cũ giá rẻ luôn thường trực đối với lượng khách hàng không hề nhỏ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên những sản phẩm laptop cũ giá 500k thì cũng cần phải bàn lại đôi chút. Vì nguyên một chiếc laptop có giá như vậy chắc chắn cũng cần cân nhắc trước khi mua. Và cụ thể cân nhắc những gì, có nên mua hay không? Chúng tôi sẽ bật mí luôn cho bạn trong bài viết này.

Chắc nhiều bạn vẫn không tin là lại có những sản phẩm laptop cũ giá 500k được bán trên thị trường hiện nay. Và đó cũng là điều dễ hiểu. Vì nhắc đến laptop cũ giá 1 triệu, laptop cũ giá 2 triệu đã thấy là có gì đó không ổn vì giá quá là hấp dẫn rồi. Chưa nói gì đến những chiếc laptop cũ giá 500k, chưa đầy một triệu thì trước khi mua cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, nếu không sẽ khiến bạn hối hận. Dù số tiền bỏ ra chỉ là 500k mà thôi.

” alt=”” width=”580″ height=”298″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621065735/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/laptop-cu-gia-500k-co-nen-mua-hay-khong_602eb4cf47234.jpeg” />

Laptop cũ xách tay giá rẻ

Tuy nhiên, có một trường hợp mà các bạn có thể mua laptop cũ giá 500k đó chính là bạn lựa chọn địa chỉ uy tín. Hoặc là nhận chuyển nhượng từ bạn bè người thân về sản phẩm nào đó họ không dùng đến nữa. Vì những trường hợp này, có thể họ còn cho không bạn chứ chưa kể là giá 500k. Ví dụ như họ có hai cái laptop và có một cái để không không dùng đến, đời máy cũng lâu rồi và máy cũng không phải hàng chất lượng cao gì. Thì chuyện sang nhượng 500k là điều rất dễ hiểu. Và lúc đó bạn quen biết mua về dùng tạm cũng là một kế sách hay.

Còn trường hợp bạn thấy các trang mạng xã hội, diễn đàn rao bán laptop cũ giá 500k thì bạn cũng cần phải xem xét lại. Vì thực tế 500k chưa đủ mua nổi phần mềm của máy chứ chưa nói gì đến cả một chiếc laptop như vậy. Thế nên bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng, làm sao để chọn được một dòng sản phẩm chất lượng. Dù đó là laptop cũ giá rẻ có giá như cho chỉ 500k hay là hơn số tiền này.

” alt=”” width=”845″ height=”475″ data-src=”https://web.archive.org/web/20210621065735/https://digi4home.com/wp-content/uploads/2021/02/laptop-cu-gia-500k-co-nen-mua-hay-khong_602eb4cf4e3f9.jpeg” />

Nhưng tóm lại, chúng tôi vẫn khuyên các bạn, không nên mua những sản phẩm laptop cũ giá 500k được rao bán trên thị trường. Mà chỉ nên mua của người quen biết vừa bán vừa cho thì được. Còn xác định mua laptop cũ ở những nơi uy tín bạn cũng cần đầu tư một khoản ít nhất 3-5 triệu. Có như vậy bạn mới có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa khi cần thiết.

Chúng tôi có thể bật mí luôn cho các bạn một trong những địa chỉ cung cấp laptop cũ số 1 hiện nay trên thị trường. Đó chính là digi4home.com, nơi mà bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm laptop cũ giá rẻ, laptop cũ hàng xách tay, laptop cũ hàng nhập khẩu, laptop cũ hàng cao cấp, laptop cũ hàng chính hãng giá tốt bảo hành uy tín… Đảm bảo bạn sẽ mua laptop cũ xách tay giá rẻ cho mình một sản phẩm laptop xách tay ưng ý khi ghé qua đây.

Chú ý: Hãy nhớ rằng laptop cũ 500k là 1 cái giá không tưởng. Nếu nói chính xác hơn là với 500k bạn chỉ mua được laptop cũ đời rất cũ chứ không mua được những chiếc laptop cũ từ thế core dual đến thế hệ core i3, i5, i7 .v.v… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *